LP Audio

Giới thiệu

Đúng với tiêu chí "Đã mắt - Sướng tai", các sản phẩm tại LP AUDIO không chỉ mang đến các sản phẩm đẹp mắt, trưng bày đẹp mà chúng còn mang đến cho quý khách một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Một cảm xúc quay lại dòng chảy thời gian, của những hoài niệm xưa với những ai đã từng hoặc chưa từng trải nghiệm, sở hữu.

Tại LP AUDIO, quý khách sẽ dễ dàng dòng chảy của âm thanh qua nhiều cột mốc trong quá khứ, các sản phẩm âm thanh nội địa đến từ Nhật với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Denon, Onkyo, Kenwood, Aiwa, Pioneer...Và các thương hiệu audio thế giới như B&O, BOSE...

Không chỉ dừng lại ở đó, LP AUDIO còn tích cực săn tìm các sản phẩm khác có giá trị sưu tầm cao như Tủ đài Radio Đức, Đồng hồ, Quạt máy, đèn bàn và các sản phẩm decor khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sống, trở lại với những hoài niệm quý báu của quý khách để chúng ta có thể sống trọn với cảm xúc cũng như chính thanh xuân của mình.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như để quý khách dễ dàng tiếp cận hơn với sản phẩm, LP AUDIO luôn làm mới mình từ hình ảnh đến từng video sản phẩm.

   Youtube: https://www.youtube.com/c/LPAudio0945377388/featured

   Facebook: https://www.facebook.com/lpamthanhnhat/

   Fanpage: https://www.facebook.com/Loanoidiamini

   Intagram: https://www.instagram.com/lpaudio/

   Wed: http://damatsuongtai.com/

   Zalo: 0945 377 388

LP AUDIO sẽ nỏ lực không ngừng để mang đến nhiều giá trị hơn cho quý khách hàng, đến với LP AUDIO quý khách không phải sợ bị gián đoạn trong quá trình sử dụng vì shop hỗ trợ khách hàng suốt thời gian sử dụng

 

 
 
facebook
Zalo